Ý VIỆT MEDIA | SỰ KIỆN LỄ VINH DANH NỮ DOANH NHÂN QUYỀN NĂNG CÔNG TY ALOFA

Công ty bột thảo dược An Lộc Phát – Alofa là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về bột thảo dược trên cả nước.

Gala Dinner xứng tầm đẳng cấp

Chính vì quy mô và tầm ảnh hưởng của công ty rất lớn nên Ý Việt đã tổ chức một sự kiện Gala dinner đẳng cấp, xứng tầm với quy mô cũng như thương hiệu của công ty. Chương trình Gala “ Dạ tiệc ánh ánh sáng” được tổ chức với quy mô hơn 300 người đến từ khắp mọi miền tổ quốc.

Tại gian phòng cực kỳ đẳng cấp và sang trọng của trung tâm sự kiện Forever Mark Hồ Tây, Ý Việt đã tổ chức một sự kiện đặc sắc, tràn ngập ánh sáng với các tiết mục múa gươm và múa lụa. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của nam ca sĩ Dương Thuận The Voice với giọng hát nam tính và đầy cảm xúc, dẫn dắt khán giá trong từng câu hát. 

Buổi tiệc gắn kết cả công ty

Chương trình Gala đã mang lại một không khí vui vẻ, nhiệt huyết và gắn kết trong nội bộ các nhân sự trong công ty. Khi đó, quá trình làm việc và cộng tác giữa các thành viên cũng sẽ tốt hơn, đạt hiệu quả cao hơn. Bữa tiệc Gala Dinner là một trong những điểm nhấn quan trọng trong quá trình xây dựng văn hóa cho công ty, tạo một tinh thần và một bản sắc riêng cho chính doanh nghiệp.

Kết thúc buổi Gala, tất cả mọi người đều có một niềm tin, niềm hứng khởi mới, công ty có thêm nhiều năng lượng để có thể phát triển và mở rộng. Ý Việt rất vui mừng khi sự kiện thành công và xin cảm ơn doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch của Ý Việt!

tổ chức sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

18006548