Ý VIỆT MEDIA | KỶ NIỆM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HCM THPT MAI HẮC ĐẾ

Ý Việt không chỉ tổ chức những sự kiện cho các doanh nghiệp mà chúng tôi còn tổ chức những sự kiện cho các trường Trung học phổ thông trên khắp cả nước. Một trong những sự kiện mà Ý Việt đã tổ chức cho trường Trung học có thể kể đến là sự kiện Du lịch kết hợp Teambuilding cho trường Trung học phổ thông Mai Hắc Đế.

Với sự tham gia của hơn 200 em học sinh, sự kiện đã diễn ra với năng lượng thật bùng nổ hơn bao giờ hết. Đối với các em học sinh cấp ba là những đối tượng hay bị stress vì học tập, thi cử thì việc tổ chức một buổi dã ngoại kết hợp với chương trình Teambuilding thực sự cần thiết cho việc kick off tinh thần của các em để các em có thể học tập hiệu quả hơn và đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong tập thể.

Khi tổ chức Teambuilding cho đối tượng là các bạn trẻ thì việc quan trọng nhất chính là sáng tạo những thử thách sao cho phù hợp. Các bạn học sinh cấp ba là đối tượng đang có sức trẻ và sự nhiệt huyết lớn nhất nhưng không phải ai cũng sẽ biết cách để giải phóng năng lượng đó ra khỏi cơ thể một cách hiệu quả. Bên cạnh đó là việc các em vẫn đang ở trong độ tuổi thích thể hiện cá tính của bản thân nên việc có những xích mích nhỏ giữa các thành viên với nhau là điều khó tránh khỏi.

Hiểu được những tâm lí của các bạn trẻ, khi tổ chức chương trình cho THPT Mai Hắc Đế, Ý Việt đã xây dựng một chương trình Teambuilding với những thử thách đòi hỏi độ khó cao và dùng thể lực lớn. Hơn nữa, những thử thách mà Ý Việt lựa chọn khiến các em buộc phải đoàn kết với nhau thì mới có thể vượt qua được.

Sau khi tham gia chương trình, các em sẽ nhận được bài học về sự đoàn kết và rèn luyện sức khỏe cũng như thấy được sức mạnh tiềm ẩn của bản thân, giải tỏa căng thẳng áp lực khi ở trường học.

Tên chương trình: TỔ CHỨC KỶ NIỆM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HCM TRƯỜNG THPT MAI HẮC ĐẾ

Loại chương trình: Du lịch kết hợp teambuilding

Số lượng: 220 người

Địa điểm: Eco farm – Hòa Bình

Hãy cùng xem lại những khoảng khắc ý nghĩa của các bạn trẻ trong ngày kỷ niệm này!

Với kinh nghiệm tổ chức du lịch kết hợp teambuilding chuyên nghiệp, kịch bản mới mẻ, luôn đưa ra những ý tưởng độc đáo với các gói chương trình đáp ứng mọi nhu cầu từ tiết kiệm cho đến cao cấp, phù hợp với từng khách hàng.

Đến với Ý Việt, du lịch kết hợp teambuilding của bạn sẽ được cung cấp chu đáo nhất, tận tình nhất, từ A tới Z rất nhiều các dịch vụ như:

  • Tư vấn, thiết kế Mice Tour
  • Xây dựng kịch bản chi tiết đầy mới lạ và sáng tạo.
  • Tổ chức hội nghị, hội thảo.
  • Tổ chức team building.
  • Tổ chức Gala Dinner
  • Tổ chức tham quan, du lịch.
  • Booking vé máy bay, di chuyển, nhà hàng, khách sạn.

Quý khách hàng cũng có thể liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ qua hotline:???.???.???? để nhận được những tư vấn phù hợp về du lịch kết hợp teambuilding hay làm event – sự kiện lớn nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

18006548