Ý VIỆT MEDIA | Gala Thank You – Party of Beauty – Hội thảo PMU Vũ Hồng Hạnh

Trong năm 2020, sự kiện Party of Beauty của trung tâm Janhy Beauty Academy là một trong những sự kiện để lại nhiều ấn tượng nhất mà Ý Việt rất may mắn có cơ tổ chức. Buổi hội thảo kĩ thuật với quy mô lên tới 300 người đã đem đến rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhiều kỉ niệm cho bất kì một khách mời nào tham gia chương trình.

Buổi hội thảo mang đến nhiều góc nhìn mới

Sự kiện diễn ra tại trung tâm sự kiện Sapphire 17 Ngọc Khánh với rất nhiều các tiện ích cũng như cơ sở vật chất cực kì tiện nghi, là nơi đã tổ chức thành công rất nhiều buổi hội thảo. Buổi hội thảo cung cấp một cái nhìn khác về ngành PMU nói riêng cũng như những khía cạnh rất đặc biệt trong ngành làm đẹp nói chung.

Hội thảo được tổ chức với tinh thần cởi mở cũng như kết nối những vị khách với nhau nhằm chia sẻ những kiến thức của mình trong ngành PMU. Bên cạnh đó, buổi hội thảo cũng diễn ra rất sôi nổi với sự chia sẻ của các diễn giả khác nhau để nói về các khía cạnh của việc kinh doanh thành công và đem đến một sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng.

Cơ hội cho ngành PMU phát triển tại Việt Nam

Bên cạnh màn chia sẻ của các diễn giả cũng là các màn chia sẻ của những đại lý, chi nhánh kinh doanh đang có phát triển trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Những đóng gióp cũng như chia sẻ từ các bên đã giúp cho ngành PMU cũng như nhận thức của các bên về ngành PMU ngày càng phát triển và nở rộ tại Việt Nam.

Cuối chương trình là buổi lễ vinh danh những gương mặt đại lý thành công nhất, dẫn đầu trên thị trường.Buổi chia sẻ và hội thảo đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng. Ý Việt rất vui mừng khi được tin tưởng để có thể tổ chức buổi sự kiện hội thảo này và hi vọng quý khách ngày càng thành công và phát triển trong tương lai. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

18006548