Ý VIỆT MEDIA | Họp lớp 30 năm Phú Xuyên

Ngày 09/09/2018, Ý Việt Media vinh dự được tổ chức Hội khóa họp lớp 30 ngày trở về cho tập thể 12A1 trường Trung học phổ thông Phú Xuyên A.

Tổ chức tại khuôn viên trường Trung học phổ thông Phú Xuyên A, buổi hội khóa diễn ra trong không khí đầm ấm, thân thiện, vui vẻ. Sau 30 năm xa cách, các thành viên 12A1 gặp gỡ nhau trong sự hân hoan, vui mừng, không gian trường xưa lớp cũ dấy lên trong thành viên rất nhiều kỉ niệm đẹp. 

Buổi hội khóa thêm phần ý nghĩa khi tập thể lớp gặp lại các thầy cô năm xưa, tổ chức tặng hoa, trao quà và phát biểu. Những bức ảnh sau 30 năm gặp gỡ là kỉ niệm vô cùng trân quý đối với những người thầy, người cô và cả những thành viên lớp sau một quãng thời gian dài xa cách. 

Cùng với lời ca tiếng hát của các thành viên, bữa cơm trưa thân mật diễn ra thắt chặt thêm tình bạn, tình đoàn kết và tô đậm thêm những kỉ niệm sau 30 năm. 

Ý Việt vô cùng hạnh phúc khi sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp. Kính chúc các anh chị ngày càng khỏe manh, yêu đời và thành công trong cuộc sống!

họp lớp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

18006548