Ý VIỆT MEDIA | Họp lớp 40 năm Đại học Thể dục Thể thao Hà Nội

Trên hành trình tổ chức sự kiện kéo dài suốt nhiều năm, đi qua hàng trăm event lớn nhỏ với nhiều nội dung, ý nghĩa và mục đích khác nhau; đội ngũ Ý Việt vẫn luôn tâm niệm mỗi sự kiện đều mang trong mình một linh hồn và cảm xúc riêng, phải luôn cố gắng để đem tinh thần của sự kiện đến với người tham dự một cách trọn vẹn nhất.

40 năm ngày gặp mặt

Vinh dự có cơ hội được tổ chức sự kiện Gặp mặt – 40 năm ngày tựu trường Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội, Ý Việt Media đã tổ chức một buổi gặp gỡ đầm ấm với chương trình tối giản nhưng không kém phần đầm ấm, nhiều tiếng cười và nhiều cảm xúc. 

Trong không gian ấm cúng nhưng không kém phần tiện nghi và thoải mái diễn ra buổi gặp gỡ của những thành viên K11 trường Đại học Sư Phạm sau 40 năm ra trường. Chương trình mở đầu bằng màn khởi động với một số hoạt động giới thiệu, phát biểu, các trò chơi gắn kết nhẹ nhàng.

Một sự kiện đầy niềm vui và tràn ngập cảm xúc

Các khách mời tham dự buổi gặp gỡ dần trở nên gần gũi với nhau hơn, khoảng cách tạo ra bởi những năm tháng chia xa cũng dần được thu lại. Sau đó không thể thiếu các tiết mục văn nghệ đặc sắc, những lời ca tiếng hát của các cô, các chú khách mời kéo gần lại những kỷ niệm của một thời thanh xuân rực rỡ. 

Cuối chương trình, sau bữa ăn thân mật bên nhau, các cô các chú đã rất vui vẻ, dí dỏm tạo dáng trước ống kính, chụp hình ghi lại một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất cuộc đời sau 40 năm gặp lại. 

Có lẽ đối với đơn vị tổ chức như Ý Việt, niềm hạnh phúc lớn nhất là khi thấy nụ cười mãn nguyện trên môi của những cô, những chú tham gia chương trình, chứng kiến niềm vui cùng những câu chuyện xúc động của họ ngày gặp lại!

họp lớp 40 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

18006548