Ý VIỆT MEDIA | Khai trương và kí kết hợp đồng Minh Minh Spa

Công ty cổ phần Du Lịch và Sự Kiện Ý Việt vô cùng hân hạnh khi trở thành đơn vị tổ chức trọn gói lễ khai trương và kí kết hợp đồng chuyển giao công nghệ Hàn Quốc cho doanh nghiệp Minh Minh Spa, với quy mô hơn 200 khách mời, được tổ chức tại Đông Triều, Quảng Ninh.

Vào ngày 6/12/2020 – ngày làm lễ khai trương tại showroom, đội ngũ Ý Việt đã có mặt từ hôm trước để có thể setup sân khấu và các hạng mục cần thiết phục vụ cho ngày lễ hôm sau. 

Tổ chức sự kiện khai trương là một trong những thế mạnh của  Ý Việt nên ngay khi nhận được yêu cầu từ Minh Minh Spa, chúng tôi đã lập tức xây dựng một vài kịch bản phù hợp nhất để bên khách hàng chọn lựa. Qua bàn bạc và trao đổi, hai bên quyết định lấy tiêu chí ấn tượng và chuyên nghiệp làm mục tiêu chính.

Mọi công tác chuẩn bị từ âm thanh ánh sáng, bàn ghế, backdrop, các tiết mục biểu diễn đều được diễn ra cẩn thận, tỉ mỉ và nhanh chóng để đảm bảo sự kiện diễn ra trơn tru nhất. Các vị khách của Minh Minh Spa đã đến từ rất sớm, gửi tặng những lãng hoa, những lời chúc dành cho đại diện doanh nghiệp. Một bầu không khí vô cùng trang trọng mà không kém phần ấm cúng.

Các vị khách mời được lắng nghe những chia sẻ về quá trình tạo dựng thương hiệu, về những định hướng và mục tiêu của thương hiệu và chứng kiến giây phút kí kết hợp đồng chuyển giao công nghệ Hàn Quốc cho Minh MinH Spa. Đây là 1 dấu mốc quan trọng cho thương hiệu, đánh dấu 1 bước chuyển mình trong việc trở thành 1 Spa uy tín, chất lượng. Với sự dẫn dắt khéo léo của MC Ngọc Mười, buổi khai trương được diễn ra với tinh thần vui vẻ, hân hoan, các khách mời đều nở 1 nụ cười hài lòng trên môi.

Ý Việt rất cảm ơn Minh Minh Spa vì đã trao cho chúng tôi cơ hội tổ chức một lễ khai trương thành công như vậy, chúc cho công ty ngày càng phát triển thịnh vượng, mong rằng hai bên sẽ có nhiều cơ hội để hợp tác với nhau sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

18006548