Ý VIỆT MEDIA | Lễ tri ân và vinh danh Mỹ phẩm Linh Hương

Đối tác của Ý Việt, Mỹ phẩm Linh Hương đã tổ chức thành công lễ tri ân và vinh danh ấn tượng, hoàng tráng tại Hà Nội vào năm 2019. Buổi gala với quy mô 150 người đã đem đến rất nhiều khoảnh khắc đặc biệt cùng nhiều kỉ niệm khó quên cho tất cả khách mời nào tham gia chương trình.

Ngay khi nhận được thông tin và mong muốn từ phía doanh nghiệp về 1 sự kiện tri ân ấn tượng, Ý Việt đã lên địa điểm, thời gian, kịch bản với concept “Giai nhân toàn năng – Doanh nhân bạc tỷ”. Với ý tưởng độc đáo cùng sự chuẩn bị tỉ mỉ, cẩn thận, lễ tri ân và vinh danh đã diễn ra vô cùng thành công. Tất cả khâu chuẩn bị từ thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn led, bàn ghế, quà tặng đều được làm theo yêu cầu từ phía doanh nghiệp.

Không khí chương trình vô cùng náo nhiệt và truyền cảm hứng, khách mời được lắng nghe những lời chia sẻ chân thành đến từ hệ thống tổng đại lý Nguyễn Thúy Nga, một nữ doanh nhân vô cùng xinh đẹp và thành đạt. Dưới sự dẫn dắt khéo léo của MC Ngọc Mười, những vị khách tham dự đều tỏ ra vô cùng hứng thú khi được nhìn lại chặng đường phát triển của thương hiệu và được vinh danh, trao quà kỉ niệm cho những thành tựu đã đạt được khi đồng hành cùng Mỹ Phẩm Linh Hương.

“Một sự kiện đầy cảm xúc và mới lạ!” là chia sẻ của chị Phương, một trong những khách mời được vinh danh xuất sắc tại buổi lễ. Luôn đổi mới, sáng tạo dựa trên giá trị cốt lõi của doanh nghiệp chính là cách Ý Việt chinh phục trái tim của cả những khách hàng khó tính nhất.

Ý Việt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến từ Mỹ phẩm Linh Hương vì đã tin tưởng Ý Việt và giao phó chương trình cho chúng tôi. Chúc quý công ty ngày càng thành công và phát triển. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

18006548