Ý VIỆT MEDIA | TourMice Sapa cùng CSTAR

Công ty cổ phần Du Lịch và Sự Kiện Ý Việt vô cùng hân hạnh khi được đồng hành trong chuyến đi chơi nội bộ của công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ CSTAR. Với quy mô gần 70 anh chị em trong công ty, cả đoàn đã cùng nhau đi khám phá, trải nghiệm không gian vùng núi 3N2Đ tại Sapa (một trong nhất địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Việt Nam).

Hành trình lưu giữ kỉ niệm

Đến Sapa vào tầm giờ chiều, Anh chị em CSTAR nghỉ chân tại khách 5 sao Paos – Sapa, khách sạn không những đáp ứng dịch vụ đạt chất lượng cao, mà còn phải kể tới View quang cảnh xung quanh sẽ làm siêu lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Hòa mình trải nghiệm cuộc sống trên Sapa, từng cô gái xinh xắn của CSTAR thả dáng trong những bộ váy, các chàng vận trên mình trang phục dân tộc, vẻ đẹp của mọi người đã được camera man tập trung lưu giữ được những khoảnh khắc cực kỳ đáng nhớ.

Buổi tối mọi người khoác lên mình những bộ suit thật lịch lãm, chiếc váy sang trọng để cùng tham dự một buổi Gala dinner thân mật có tên DẠ TIỆC THƯỢNG LƯU do ban tổ chức đã chuẩn bị từ trước tại Khách sạn Pao’s Sapa. Cùng thưởng thức bữa tiệc, tham gia vào chương trình ca hát, minigame tại phòng hội nghị. 

Tham quan đỉnh Phan Xi Păng

Trải qua một đêm vui vẻ, Đỉnh Phan Xi Păng của Sapa là điểm dừng chân tiếp theo của cả đoàn. Đây là ngọn núi cao nhất tại Việt Nam, phải di chuyển lên bằng cáp treo. Sau khi khám phá xong thì mọi người có lưu giữ khoảnh khắc tại cột mốc nơi đây. Cả đoàn ra về với khuôn mặt tỏa ra những niềm vui rạng ngời, đây chính là niềm hạnh phúc đối với người làm sự kiện như chúng tôi.

Trên đây là một số chia sẻ về chuyến đi của Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ CSTAR, Ý Việt xin kính chúc công ty ngày càng thành công và phát triển hơn nữa, mong rằng hai bên sẽ lại tiếp tục hợp tác trong tương lai.

du lịch mice

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

18006548