Ý VIỆT MEDIA | King Master PMU 2020 Hà Nội

Hiện nay, phun xăm thẩm mỹ là một trong những xu hướng thẩm mỹ mới đang ngày càng phổ biến. Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp dùng các loại mực với màu sắc hợp với màu da, môi, tóc,…để làm đẹp. Phun xăm mang đến cho con người diện mạo tươi trẻ, ấn tượng, che khuất nhiều khuyết điểm còn tồn tại.

Chương trình King Master PMU 2020 Hà Nội

Cuộc thi King Master PMU 2020

Chính vì vậy, cuộc thi King Master PMU 2020 – Phun xăm thẩm mỹ Ngọc Ánh được tổ chức với mục tiêu có thể tìm ra và vinh danh những nhân tài trong nghề phun xăm thẩm mỹ. Đây là một cuộc thi lớn và uy tín mà Ý Việt rất hân hạnh tổ chức và mang tới cho khách hàng.

Với quy mô lên đến hơn 500 khách mời và thí sinh đến từ khắp mọi miền tổ quốc, cuộc thi đem đến rất nhiều phần thi khó và đặc sắc, bao gồm thi trên người thật và thi trên da 3D. Tại không gian cực kì rộng rãi và chuyên nghiệp của trung tâm sự kiện Trống Đồng Trần Đăng Ninh, các thí sinh đã cố gắng trình bày phần thi một cách hoàn hảo nhất cho người xem và ban giám khảo. 

Thành công của chương trình

Bên cạnh chương trình tổ chức cuộc thi cũng là chương trình gala công bố kết quả người chiến thắng. Ý Việt đã cố gắng mang lại cho khách hàng một chương trình gala vô cùng đặc sắc với các tiết mục biểu diễn LED gương, múa cánh bướm bằng đèn LED và đặc biệt là các tiết mục vũ đào có gắn đèn LED đến từ các dancer chuyên nghiệp nhất khu vực Miền Bắc.

Chương trình đã đem lại cho toàn thể người xem và các thí sinh một buổi tối mãn nhãn và tràn đầy niềm vui. Ý Việt rất hân hạnh cảm ơn khách hàng đã tin tưởng để có thể hỗ trợ tổ chức toàn bộ chương trình qua đó thúc đẩy cho sự phát triển cũng như quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

18006548