Ý VIỆT MEDIA | Hội thảo Master PMU Top Trend SG 2020

Vừa qua Hội thảo “PMU TOP TREND” đã được tổ chức vào tháng 12 năm 2020 tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm mục đích gây quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung sau bão lũ. Đây là sự hoàn toàn không lợi nhuận, toàn bộ mục đích sẽ được đưa đến tận tay đồng bào đang gặp khó khăn. 

Sự kiện quy tụ những chuyên gia đầu ngành

Sự kiện quy tụ tất cả những tinh tuý và kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ mới và hiện đại từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành và đã biểu diễn hơn 40 kỹ thuật đỉnh cao

Đây không chỉ là dịp để khách mời tham dự có thể tiếp cận với những nghiên cứu về Marketing – tạo dựng chuỗi khách hàng và thương hiệu chuyên sâu phong thủy trên khuôn mặt, mà còn là nơi để cùng nhau học hỏi và nâng tầm chính bản thân mình thông qua việc phát triển hình ảnh chuyên nghiệp.

Một chương trình mang đến nhiều cơ hội và trải nghiệm tuyệt vời

Khi xuất hiện tại chương trình, khách mời có cơ hội trở thành Ngôi sao thảm đỏ khi được check in, chụp ảnh, quay film chuyên nghiệp trên nền backdrop sang trọng, thiết kế đặc biệt, nổi bật.

Suốt quá trình buổi hội thảo, rất nhiều khóa học đỉnh cao từ các master được diễn ra để dành tặng cho khách mời, với mong muốn phát triển bản thân không ngừng nghỉ.

Ngoài ra, còn có một phần đặc sắc. Khi đến với sự kiện, các khách mời đã nhận ngay 1 cup lưu niệm đặc biệt chất liệu hợp kim cao cấp thay cho giấy chứng nhận khi đăng ký tham dự.

PMU Top Trend

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

18006548