Ý VIỆT MEDIA | Khai trương hãng thời trang Darnell

Khai trương hay còn gọi là Grand Opening là một trong những sự kiện quan trọng và không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Tổ chức lễ khai trương mang ý nghĩa tích cực, đánh dấu sự khởi đầu may mắn và thành công của doanh nghiệp về sau này. Ngoài ra, sự kiện khai trương còn mang yếu tố truyền thông mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất và giới thiệu, quảng bá sản phẩm, tìm kiếm các khách hàng tiềm năng.

Chính những ý nghĩa đó mà việc tổ chức lễ khai trương ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đầu tư bài bản, chi tiết nhằm giới thiệu hình ảnh công ty và khẳng định vị thế của doanh nghiệp.

Quy trình tổ chức sự kiện khai trương hãng thời trang Darnell

Trước sự kiện

Em, ngày này tuần sau đi sự kiện không? Đi thực chiến nhé!

Và tôi – một đứa thực tập sinh mới vào làm được 2 tuần được gọi đi tham gia tổ chức một sự kiện khai trương quả thật là một niềm vui siêu lớn và hân hoan vì cuối cùng bản thân cũng có thể chứng kiến các anh chị trong nghề làm việc, cách mà một chương trình, âm thanh ánh sáng được dày công chuẩn bị ra sao, được nhìn thấy tận mắt những người MC ca sĩ sẽ trình diễn như nào.

Chu đáo – tận tâm đến từng chi tiết

Để buổi lễ khai trương diễn ra thành công và mang lại dấu ấn cho doanh nghiệp, chúng tôi đã phải chuẩn bị một kế hoạch tổ chức sự kiện cụ thể và chi tiết nhất từ nội dung concept, timeline, agenda chương trình cho đến việc chuẩn bị các thiết bị chạy sự kiện như sân khấu, âm thanh, ánh sáng, lân sư rồng,vv… Đặc biệt, nội dung chương trình nhóm nội dung lên kịch bản phải tạo được điểm nhấn, gây ấn tượng cho khách mời tham dự và thu hút sự quan tâm của các khách hàng.

Và đặc biệt không thể thiếu để góp phần tổ chức sự kiện khai trương diễn ra suôn sẻ thì việc lựa chọn MC, Ca sĩ, PG , Lân sư rồng và Quay phim chụp hình cũng cần đã được cân nhắc kỹ càng.

MC Ngọc Mười – MC có nhiều kinh nghiệm dẫn dắt sân khẩu, linh hoạt trong mọi tình huống và có khả năng tương tác với khách hàng tốt, tạo nên tiếng cười, niềm hạnh phúc và sự thỏa mái cho khách hàng.

Dàn nữ PG ( Promotion Girl ) chuyên nghiệp được tuyển chọn cẩn thận với ngoại hình sáng, cười tươi và linh động được sắp xếp đứng đại diện chào mừng khách mời từ rất sớm.

Hay như màn biểu diễn lân sư rồng sôi động, thu hút được các khách hàng. Những điệu múa và cử chỉ, điệu bộ, nét mặt của múa lân sư rồng sẽ mang lại may mắn trong việc làm ăn, kinh doanh. 

Rồi tỉ mỉ đến cả nhân sự quay phim, chụp hình đều có kỹ thuật và kinh nghiệm, lưu giữ được những khoảnh khắc đẹp của buổi lễ khai trương và những hình đẹp của từng sản phẩm cửa hàng.

Cam kết từ Ý Việt

Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn nhỏ. Chúng tôi – Ý Việt Group đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình mang đến những trải nghiệm độc đáo và mới mẻ cho khách hàng, qua đó khẳng định chất lượng dịch vụ qua từng sự kiện. Đến với Ý Việt, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, đem đến một sự khởi đầu kinh doanh hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn bằng một sự kiện khai trương trên cả tuyệt vời.

Hãy để Ý Việt đồng hành cũng doanh nghiệp của bạn để tạo nên một sự kiện khai trương thành công và đặc biệt nhất nhé!

khai-truong-darnell

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

18006548