Ý VIỆT MEDIA | SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG NHÀ HÀNG LẨU BẮC KINH

Năm mới đến với nhiều dự định mới, đặc biệt rất nhiều doanh nghiệp dự định khai trương trong năm mới này. Công ty cổ phẩn Du lịch & Sự kiện Ý Việt hân hạnh được tổ chức sự kiện khai trương Nhà hàng Lẩu Bắc Kinh với hơn 100 khách mời tham dự tại địa chỉ ngõ 2 sn 33 _TT 04, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Đặc biệt, sự kiện có sự tham gia của nghệ sĩ hài nổi tiếng Chiến Thắng, đem đến những tiếng cười trong ngày khai trương lộc phát. Ngoài ra, Ý Việt còn chuẩn bị những tiết mục đặc biệt như hát cùng nghệ sĩ, màn múa lân, múa thần tài sôi động,…

Ý Việt Media chúc cho nhà hàng sẽ ngày càng phát triển hơn với những thành công mới và ngày càng mở rộng hơn nữa.

Ý Việt Media mang đến Quý khách hàng một chương trình sự kiện khai trương:

  • Bản báo giá không thể cạnh tranh hơn
  • Kịch bản tổ chức độc đáo, hấp dẫn. Luôn tìm hiểu kỹ lưỡng và chi tiết về khách hàng để lên kịch bản phù hợp, đảm bảo mỗi đơn vị có nét riêng biệt. Tuyệt đối không sử dụng 1 kịch bản cho mọi khách hàng.
  • Đội ngũ PG, PG, MC, ca sĩ, nhóm múa, nhóm nhảy, … trẻ trung, xinh đẹp, tài năng và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm,  tận tâm, chu đáo.
  • Quy trình set up trang thiết bị và các hạng mục toàn diện

Luôn lắng nghe yêu cầu, ý kiến của khách hàng để lên phương án tổ chức hoàn hảo khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối là những gì Ý Việt Media đã, đang và cam kết mang lại cho khách hàng.

Nếu có bất cứ băn khoăn, thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn về sự kiện khai trương đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số ???? ???? để được hỗ trợ tư vấn khách quan và trung thực nhất.

tổ chức sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

18006548