Ý VIỆT MEDIA | TỔ CHỨC GALA CUỐI NĂM VNTRIP

Vn trip là một trong những hệ thống đặt khách sạn trực tuyến lớn nhất Việt Nam với đội ngũ nhân viên lớn và là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh về đặt phòng cũng như là đặt vé online. 

Sự kiện tiệc tất niên cuối năm 2018 cho nhân viên của công ty VnTrip cũng là một sự kiện lớn với quy mô 250 cán bộ công nhân viên với chủ đề và conecpt về Xuân. Sự kiện bap gồm các chương trình về Tất Niên, khen thưởng kèm thêm định hướng cho ra mắt các sản phẩm mới.

Buổi tiệc cuối năm được tổ chức trong một không gian rộng rãi và sang trọng với nhiều tiết mục đặc sắc. Chương trình bắt đầu với màn khai mạc cũng như là phát biểu của lãnh đạo công ty.

Ý Việt cùng khách hàng có cơ hội được nhìn lại chặng đường phát triển cũng như cố gắng của nhân viên trong vòng một năm qua. Đây còn là dịp để ban lãnh đạo cổ vũ cũng như khích lệ thêm tinh thần cho nhân viên, giúp nhân viên có thêm tinh thần để bước vào một năm làm việc mới.

Nối tiếp đó là các tiết mục văn nghệ cũng như trò chơi do chính nhân viên của công ty tham dự và. Đây là phần vui nhất, khuấy động nhất, tạo ra những nụ cười cũng như niềm vui cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Ngoài ra, những chương trình này còn giúp gắn kết toàn thể nhân viên trong công ty.

Cuối cùng là phần bốc thăm trúng thưởng, phần biểu diễn của vũ đoàn và DJ hàng đầu nhằm đem đến một bầu không khí bùng nổ năng lượng cho nhân viên trong công ty. Suốt toàn bộ sự kiện, MC của chương trình luôn là người dẫn dắt và đem đến sức sống cho buổi tiệc. Chương trình đã diễn ra thành công và góp phần đem đến cho nhân viên một nguồn năng lượng mới để bắt đầu quay trở lại với công việc một cách hiệu quả.

sự kiện

Ý Việt với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện đã tổ chức gần 1000 sự kiện kỷ niệm, gala dinner cho nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ cả trong và ngoài nước đã để lại nhiều ấn tượng và thành công rực rỡ.

Với kinh nghiệm quý báu trên cùng đội ngũ nhân sự trẻ tuổi, nhiệt huyết với nghề, giàu sức sáng tạo, Ý Việt đã trở thành một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu với tính chuyên nghiệp cao.

Ý Việt Media sẽ cung cấp tới bạn:

  • Một Gala dinner lắng đọng cảm xúc và ấn tượng nhất.
  • Kịch bản ấn tượng nhất, sáng tạo chưa từng có.
  • Địa điểm tổ chức hợp lý nhất với nhiều sự lựa chọn cho công ty của bạn.
  • Chi phí tổ chức sự kiện hợp lý nhất.

Ý Việt Media sẽ theo sát, đồng hành từng bước đi nhỏ nhất trong sự kiện đáng nhớ nhất năm này. Quý khách hàng cũng có thể liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để nhận được những tư vấn phù hợp về tổ chức Gala dinner hay làm event – sự kiện lớn nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

18006548