Ý VIỆT MEDIA | Sự kiện Year End Party 2020 – Imagtor

Ý Việt cũng vinh hạnh đã đồng hành cùng với Imagtor trong suốt 4 năm qua. Đó là mái nhà chung cho tất cả những thành viên kém may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên các bạn vẫn tự tin để trình diễn các tiết mục đặc sắc trên sân khấu như nhảy, tiết mục múa hát hay đến tiết mục diễn kịch mang đến đầy những tiếng cười, niềm vui.

Imagtor – Ngôi nhà chung tràn ngập yêu thương

Imagtor là Doanh nghiệp thành viên trực thuộc mạng lưới trung tâm Nghị Lực Sống. Trong suốt 12 năm hoạt động của mình, trung tâm Nghị Lực Sống đã đào tạo nghề web design và chỉnh sửa ảnh cho hơn 700 em khuyết tật yếu thế và trên 80% em đã có việc làm sau tốt nghiệp tốt và ổn định. Imagtor đã tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, bền vững cho các thành viên khuyết tật và yếu thế tại Việt Nam.

Sẽ ý nghĩa thế nào khi chương trình không chỉ đếm ngược các dấu mốc quan trọng trong năm vừa qua thông qua những lời cảm ơn, trân trọng tới những con người đã nỗ lực cống hiến hết mình vì giá trị nhân văn mà công ty gây dựng, mà còn điếm ngược những khoảnh khắc ấn tượng bên nhau, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện ngoài lề, những trải nghiệm cá nhân tuyệt vời…

Year End Party 2020

Bữa tiệc “Year End Party 2020 – Imagtor” đã diễn ra để toàn công ty xích lại gần nhau hơn, hơn nữa là dịp hội ngộ, gặp mặt và tri ân những người cùng đồng hành với Imagtor mỗi ngày. 

Và đặc biệt concept “Bốn mùa yêu thương” của bữa tiệc cuối năm công ty thể hiện sự đoàn kết, kết nối giữa từng nhân viên trong công ty; hay như những tình cảm, tâm tư, sự cống hiến của họ dành cho những thành viên yếu thế trong xã hội. Và họ sẽ luôn cùng đồng hành, giúp đỡ, trao gửi tình yêu thương của bản thân tới trẻ em khuyết tật yếu thế qua bốn mùa xuân, hạ, thu, đông không ngừng nghỉ.

Tiệc cuối năm IMT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

18006548