Ý VIỆT MEDIA | Sự kiện Year End Party VNVC – Nutrihome

Year End Party đang càng ngày càng nhận được sự quan tâm và chú trọng của các doanh nghiệp, cũng như được lựa chọn để tổ chức vào dịp cuối năm bởi nhiều doanh nghiệp. 

Year End Party (YEP) là bữa tiệc tất niên được doanh nghiệp tổ chức vào dịp cuối năm, hay còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau là tiệc cuối năm, tiệc tổng kết hay tiệc tất niên. YEP thường được tổ chức với quy mô hoành tráng, lung linh và rực rỡ. Đây không chỉ là dịp để tụ tập, mà còn là dịp để doanh nghiệp có thể tổng kết lại toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình trong năm vừa qua. Một bữa tiệc cuối năm ấn tượng và độc đáo không chỉ giúp củng cố mối quan hệ của doanh nghiệp với các phòng ban khác nhau, mà còn để lại những ấn tượng sâu sắc và cảm xúc lắng đọng cho người tham dự. 

Và Nutrihome đã lựa chọn Ý Việt để cùng đồng hành tạo nên những khoảnh khắc vô cùng quý giá và đặc biệt.

Ý nghĩa Year End Party mà Ý Việt mang đến

Chương trình đã tổng kết các hoạt động của doanh nghiệp thông qua việc cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm, cùng những khoảnh khắc và giây phút vô cùng ý nghĩa. Đây cùng là dịp để Ban lãnh đạo cùng các thành viên quây quần, chia sẻ và nhìn nhận những vấn đề trong năm qua, cùng nhau rút ra bài học quý giá, cũng như ăn mừng cho những thành tích và bước nhảy mà doanh nghiệp đã đạt được trong năm qua. Qua đó, tiếp thêm động lực trong những hành trình tiếp theo, tạo đà phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Đồng thời, Ý Việt sẽ giúp khách hàng nhìn lại những thành tích và chặng đường của từng cá nhân hay các phòng ban tiêu biểu trong suốt năm vừa qua. Họ chính là một trong những nhân tố tạo nên thành công cho mỗi công ty. Ý Việt đã hết sức dành cho khách hàng những thời khắc quan trọng để tri ân và cảm ơn các thành viên vì những cống hiến nhiệt tình của họ trong năm vừa qua, cũng như khích lệ tinh thần và động lực làm việc, khuyến khích họ tiếp tục phát triển và gắn bó nhiều hơn, lâu dài hơn với doanh nghiệp thông qua những giải thưởng, màn cổ vũ tinh thần, khích lệ nhiệt huyết của họ.

Year End Party tại VNVC Nutrihome

Với không khí sôi động và hào hứng qua những màn biểu diễn đặc sắc được chuẩn bị tỉ mỉ từ trước, chúng tôi những người làm chương trình giúp mang lại khoảng thời gian vui vẻ và thư giãn cho khách hàng. Các thành viên trong công ty đã có cơ hội được giao lưu, chia sẻ và trao đổi nhiều hơn về cuộc sống và suy nghĩ của mình một cách chân thật nhất và lắng đọng nhất.

Year End Party VNVC Nutrihome

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

18006548