Thông tin cải chính, xin lỗi

YVM – Ban Truyền thông Công ty CP Du lịch và Sự kiện Ý Việt (Ý Việt Media) xin chân thành gửi lời xin lỗi tới Công ty CP OLaBay Việt Nam cùng Quý khách hàng vì sự thiếu sót trong việc sử dụng hình ảnh Sự kiện Khai trương Showroom Head Evgo Hoàng Sơn do Công ty CP OLaBay Việt Nam tổ chức để làm truyền thông về các gói sản phẩm khai trương của Ý Việt Media.

Trong một số bài viết đó, với mong muốn minh họa rõ hơn cho Khách hàng về tiến trình tổ chức sự kiện cũng như các gói sản phẩm của mình, phòng truyền thông của Ý Việt Media đã mắc phải một số thiếu sót như sau:

1. Phòng truyền thông đã sử dụng hình ảnh khai trương Showroom Head Evgo Hoàng Sơn mà chưa được sự đồng ý từ phía đơn vị tổ chức, cụ thể là Công ty CP Olabay Việt Nam.

2. Với tính chất và quy mô tổ chức sự kiện khai trương của mỗi công ty, Ý Việt Media đã sử dụng hình ảnh sự kiện do Công ty CP Olabay Việt Nam tổ chức để xây dựng các gói sản phẩm có giá trị khác.

Sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ phía công ty, đồng thời ý thức được việc sai sót của mình, Ý Việt Media đã nhanh chóng gỡ bỏ tất cả các hình ảnh liên quan trên các truyền thông chính thống như: Fanpage, website đồng thời gửi lời xin lỗi tới Quý công ty và bạn đọc.

Thông qua sự việc trên, Ý Việt Media xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý công ty vì đã nhắc nhở, thiện chí giải quyết vấn đề trên tinh thần hợp tác, giúp chúng tôi ý thức rõ hơn về vấn đề sử dụng hình ảnh và các vấn đề liên quan đến bản quyền. Từ đây, chúng tôi sẽ cẩn trọng hơn trong vấn đề này.

Xin cảm ơn Quý công ty và bạn đọc đã quan tâm.

Ý Việt Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

18006548