Tổ chức sự kiện doanh nghiệp ẤN TƯỢNG nhất tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện doanh nghiệp là hoạt động diễn ra khá phổ biến ở mọi đơn vị công ty, tập đoàn,… Tổ chức sự kiện doanh nghiệp được thực hiện với rất nhiều hình thức đa dạng như: hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm mới, teambuilding, tri ân khách hàng, tiệc cuối năm… Chính những hoạt động này đã giúp nâng cao văn hóa của doanh nghiệp và quảng bá doanh nghiệp sâu rộng hơn. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về cách thức tổ chức sự kiện doanh nghiệp thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

I. Tầm quan trọng của việc tổ chức sự kiện doanh nghiệp

Việc tổ chức sự kiện doanh nghiệp giúp thúc đẩy sự kết nối bền chặt giữa các thành viên trong doanh nghiệp. Nhờ vào các sự kiện này mà họ sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về lĩnh vực công ty hoạt động. Ngoài việc để lại những giờ phút đáng nhớ, các sự kiện sẽ giúp tạo lập niềm tin, lòng tự hào sâu sắc của đội ngũ cán bộ công nhân viên đối với tổ chức.

tổ chức sự kiện công ty khai trương hoàng kim

Việc tổ chức các sự kiện doanh nghiệp là cách quảng bá hiệu quả nét văn hóa doanh nghiệp. Sự lan tỏa này sẽ là công cụ để đánh bóng thương hiệu có hiệu quả cao. Cùng với đó, thông điệp truyền tải nếu được tổ chức sự kiện đúng cách sẽ gây ấn tượng tới lượng lớn người quan tâm.

II. Các loại hình tổ chức sự kiện doanh nghiệp phổ biến

Dưới đây là một số loại hình tổ chức sự kiện doanh nghiệp phổ biến nhất, được nhiều công ty đưa vào xây dựng văn hóa, truyền thông.

1. Lễ khánh thành

Mọi người vẫn có câu “đầu xuôi đuôi lọt”, chính vì thế lễ khánh thành (bước khởi đầu của 1 công ty, trụ sở) được coi hoạt động cực kỳ quan trọng của các doanh nghiệp.

tổ chức sự kiện công ty Ninh Bình

Lễ khánh thành xuất phát từ lễ nghi tâm linh mong muốn thông báo với thổ địa về sự xuất hiện của bất kỳ dự án nào. Đó chính là thủ tục mong muốn sự ổn định, thịnh vượng sau khi dự án được hoạt động.

2. Lễ kỷ niệm thành lập

Ngày nay, các doanh nghiệp rất chú trọng thực hiện các buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty. Tổ chức sự kiện doanh nghiệp vào dịp này luôn được tổ chức quy mô rộng lớn. Sự hoành tráng được phô trương trước sự tham gia của các khách hàng, đối tác và cán bộ công nhân viên. Ngày lễ kỷ niệm thành lập này có vai trò to lớn giúp cho mọi người tăng thêm niềm tự hào về nơi mình đã và đang ngày ngày cống hiến.

3. Hội nghị tri ân khách hàng

Tổ chức sự kiện doanh nghiệp hội nghị khách hàng thường được thực hiện thường niên. Mục đích chủ đạo của hoạt động này đó chính là kết nối bền chặt giữa khách hàng với doanh nghiệp. Bên cạnh đó, với các sự kiện hấp dẫn trong hội nghị còn có thể tăng tỉ lệ giữ chân khách hàng cũ đồng thời tiếp cận với các khách hàng mới tiềm năng.

công ty tổ chức sự kiện Prolifevietnam
Nguồn: Internet

4. Hội nghị ra mắt sản phẩm mới

Trong những năm gần đây, hội nghị ra mắt các sản phẩm mới được các doanh nghiệp thường xuyên tổ chức. Mục đích chủ đạo đó là lồng ghép khéo léo một số thông tin liên quan tới sản phẩm muốn giới thiệu đến nhiều người đã đang và sẽ tìm hiểu. Thông thường, hội nghị ra mắt sản phẩm sẽ diễn ra theo một chủ đề xuyên suốt để đảm bảo tính nhất quán.

5. Tiệc lễ, tiệc cuối năm

Sau một năm làm việc nhiệt huyết thì cuối năm chính là dịp nhiều doanh nghiệp tổ chức lễ, tiệc. Theo đó, tổ chức sự kiện doanh nghiệp trong các buổi tiệc sẽ được đan cài các hoạt động vui chơi, giải trí, văn nghệ, ăn uống.  Mục đích của hoạt động này đó là thể hiện lời cảm ơn sâu sắc của ban lãnh đạo đối với sự cống hiến, nỗ lực của toàn thể nhân viên.

6. Tổ chức teambuilding

Tổ chức sự kiện doanh nghiệp bằng Teambuilding là hoạt động không thể thiếu. Hoạt động này sẽ góp phần nâng cao tinh thần nhiệt huyết, đem năng lượng tích cực của mỗi cá nhân hướng tới mục tiêu chung.

công ty tổ chức sự kiện team building

Hoạt động teambuilding sẽ xây dựng, siết chặt tinh thần đoàn kết. Điều này sẽ giúp quy trình làm việc được trơn tru và hiệu quả hơn.

7. Một số loại sự kiện khác

Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp cũng lựa chọn phương thức marketing cực kỳ ấn tượng đó là Roadshow. Với sự kiện này sẽ thu hút được thị hiếu và sự chú ý rất lớn trên đường phố. Tổ chức sự kiện doanh nghiệp qua Roadshow thường được áp dụng khi thương hiệu mới ra sản phẩm mới, khai trương….

Bên cạnh đó, các buổi họp mặt cũng thường được tổ chức với quy mô lớn với nhiều chương trình hấp dẫn để tạo điểm nhấn đáng nhớ!

Một số loại sự kiện khác
Nguồn: Internet

III. Kịch bản chương trình tổ chức sự kiện doanh nghiệp

Để tổ chức thành công các sự kiện doanh nghiệp thì bạn cần thực hiện các bước sau đây:

1. Xác định chủ đề sự kiện

Trước khi tiến hành tổ chức sự kiện doanh nghiệp, bước đầu tiên cần xác định rõ chủ đề của sự kiện đó. Từ việc nắm bắt được chủ đề chính thì chúng ta mới có thể tạo nên kịch bản chi tiết.

2. Lên kế hoạch các khâu kịch bản

Lên kế hoạch khâu kịch bản là công đoạn không thể thiếu mang lại thành công cho sự kiện. Kịch bản càng cụ thể, khoa học thì tiến trình tổ chức sẽ suôn sẻ và ít “sạn”. Theo đó, kịch bản cần được đáp ứng đầy đủ các yếu tố: Người dẫn chương trình, thời gian đối với từng mục, kịch bản dự trù khi phát sinh sự cố…

doanh nghiệp tổ chức sự kiện alofa

Mọi kịch bản của chương trình đều được lên kế hoạch kỹ càng

3. Lựa chọn, khảo sát địa điểm tiến hành

Bước hiện thực hóa khâu tổ chức sự kiện doanh nghiệp không thể thiếu đó là lựa chọn và khảo sát địa điểm. Bên chịu trách nhiệm tổ chức sự kiện cần đi thực địa, liên hệ xin giấy phép của các bên liên quan để không gặp vấn đề trở ngại phát sinh.

Địa điểm cũng cần đáp ứng những tiêu chí về diện tích để chứa đủ số người tham dự. Không gian rộng lớn cũng sẽ giúp sự kiện trở nên bóng nhoáng trước đánh giá nhiều khách mời.

4. Đặt mốc thời gian cụ thể từng khâu

Mỗi công đoạn đều phải dựa trên mốc thời gian cụ thể. Trong đó, các bộ phận, đơn vị khi đã có lịch trình cần hoàn thành đúng thời gian đề ra. Không được để sự chậm trễ của một nhóm, một cá nhân làm ảnh hưởng đến tiến độ tổ chức sự kiện doanh nghiệp.

tổ chức sự kiện doanh nghiệp ở hà nội

Sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức sự kiện được thấy rõ nét nhất trong công đoạn này.

5. Tạo thực đơn ăn uống, quà tặng trong sự kiện

Đối với một số hoạt động tổ chức sự kiện, doanh nghiệp đặc thù nên chuẩn bị thêm quà tặng dành cho khách mời tham dự. Danh sách quà tặng cần được đáp ứng đầy đủ theo số lượng khách hàng. Đồng thời, thực đơn ăn uống cũng cần đa dạng, đẹp mắt, tạo ấn tượng tốt đối với khách mời.

6. Lập danh sách khách tham dự và mời

Công việc này giúp đơn vị tổ chức dễ dàng ước lượng số lượng khách hàng tham gia. Ngoài ra, danh sách này tiết kiệm thời gian trong việc rà soát cũng như lần tổ chức sự kiện tiếp theo.

7. Tổng duyệt, chuẩn bị trước sự kiện

Trước mỗi hoạt động tổ chức sự kiện doanh nghiệp thì đều phải trải qua khâu tổng duyệt cẩn thận. Công đoạn này sẽ được tiến hành demo như ngày tổ chức sự kiện và không thể bỏ qua.

Mục đích là giúp chúng ta hình dung ra chương trình cụ thể và kịp thời khắc phục những chi tiết chưa hợp lý, giảm thiểu rủi ro những tình huống phát sinh ngoài ý muốn.

IV. Yviet – Công ty tổ chức sự kiện doanh nghiệp “trọn vẹn” nhất tại Hà Nội

1. Ưu điểm khi lựa chọn Ý Việt để tổ chức sự kiện doanh nghiệp

Ý Việt Media đã thực hiện hơn 1000 sự kiện lớn nhỏ trên mọi miền của Tổ quốc. Ý Việt Media luôn nỗ lực hết mình với tâm huyết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ và thú vị nhất. Cảm nhận từ khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao bởi sự độc đáo, sáng tạo và thú vị.

tổ chức sự kiện doanh nghiệp tại hà nội

Đội ngũ nhân viên sẽ tận tình theo sát mọi tiến độ diễn ra của chương trình. Ngoài ra, đến với các dịch vụ tổ chức sự kiện doanh nghiệp của chúng tôi, có rất nhiều chương trình khuyến mại và ưu đãi dành cho mọi đối tượng tổ chức sự kiện.

2. Một số chương trình của đối tác đã thành công rực rỡ

Dưới đây là một số chương trình Ý Việt Media kết hợp thực hiện cùng các đối tác nổi bật, đạt được sự thành công vang dội:

doanh nghiệp tổ chức sự kiện VNVC

Sự kiện cuối năm VNVC 2020

tổ chức sự kiện công ty magtor

Tiệc cuối năm ITM 2020

Có thể thấy rõ rằng tổ chức sự kiện doanh nghiệp đóng vai trò vô cùng to lớn đối với việc khẳng định và lan tỏa sức ảnh hưởng của thương hiệu. Nếu bạn đang cần một đơn vị tổ chức sự kiện đầy tâm huyết đừng bỏ qua chúng tôi. Ý Việt Media chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

18006548