Ý VIỆT MEDIA | Lễ hội HALLOWEEN – TALKY ENGLISH

Halloween Talky là sự kiện do Ý Việt Media tổ chức cho trung tâm Tiếng Anh Talky English với quy mô lên đến hàng trăm người tham dự. 

Chuẩn bị sự kiện

Tổ chức các sự kiện cho trẻ em là một trong những hoạt động được Ý Việt Media đẩy mạnh và dành nhiều thời gian, tâm huyết để chuẩn bị. Đối với một sự kiện như ngày hội Haloween, khâu chuẩn bị là vô cùng quan trọng. Ekip công ty đã đến địa điểm từ rất sớm, không chỉ trải qua các bước setup sân khấu cơ bản như các sự kiện khác, ở sự kiện này việc tạo ra một không gian ma mị, hoành tráng, mang đến cho người tham gia sự tò mò, phấn khích là điều không thể thiếu. 

Niềm vui của người tham dự

Ngoài ra, từ các nhân viên hỗ trợ của Ý Việt đến các cô giáo trực tiếp tham gia chương trình hay MC đều đầu tư hóa trang vô cùng chân thật nhằm mang đến cho các em học sinh sự bất ngờ và thích thú. Không chỉ nhiều bạn nhỏ đến tham gia chương trình với trang phục, hóa trang đặc biệt hào hứng check in với các gian trại, hoạt cảnh được chuân bị từ trước mà rất nhiều bậc phụ huynh cũng thích thú tham gia chụp hình cùng các con. 

Chương trình diễn ra thành công với các tiết mục ảo thuật, các trò chơi sôi động hào hứng xuyên suốt sự kiện. Niềm vui của các con, nụ cười rạng rỡ cũng như ánh mắt háo hức của các em học sinh là động lực để Ý Việt cố gắng hơn từng ngày, tổ chức thành công nhiều sự kiện hơn nữa!

tổ chức sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

18006548