Ý VIỆT MEDIA | Khai trương Showroom Tập đoàn Hoàng Kim

Công ty cổ phần Du Lịch và Sự Kiện Ý Việt vô cùng hân hạnh khi trở thành đơn vị tổ chức trọn gói lễ khai trương Showroom của Hoàng Kim Group, với quy mô hơn 100 khách mời, được tổ chức tại địa chỉ của Showroom số 40, đường Phương Canh, Xuân Phương.

Chương trình của buổi lễ

Vào ngày 6/12/2020 – ngày làm lễ khai trương tại showroom, đội ngũ Ý Việt đã có mặt từ hôm trước để có thể setup sân khấu và các hạng mục cần thiết phục vụ cho ngày lễ hôm sau.

Các vị khách của Hoàng Kim Group đã đến từ rất sớm, gửi tặng những lãng hoa, những lời chúc dành cho đại diện tập đoàn. Sau khi tới và tham quan hết 1 vòng Showroom vô cùng hiện đại của Hoàng Kim Group, nhiều vị khách vẫn nán lại để chụp lại những trang thiết bị trong đó. Phải nói là thiết kế nội thất của Showroom cũng rất bắt mắt, khiến cho khách hàng đến tham dự sự kiện không thể rời mắt khỏi.

Sự hài lòng của khách mời và đối tác sự kiện

Tham quan hết showroom, mọi người đều ra không gian ngoài để dự chương trình do BTC đã chuẩn bị từ trước. Liên tiếp là những bài phát biểu, những phần quà, những lời chúc, các tiết mục được gửi tặng trên sân khấu, cùng với sự dẫn dắt vô cùng tài tình của MC, buổi lễ đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp. Cuối cùng là tiết mục không thể thiếu trong ngày lễ khai trương -htần tài và múa lân, tiết mục có ý nghĩa mang lại tài lộc cho gia chủ, cầu lại sự may mắn cho cửa hàng, cho Showroom. Kết thúc buổi tiệc là nụ cười rạng ngời trên môi của mỗi vị khách, đặc biệt là người đại diện của showroom.

Ý Việt rất cảm ơn Hoàng Kim Group vì đã trao cho Ý Việt cơ hội tổ chức một lễ khai trương thành công như vậy, chúc cho tập đoàn ngày càng phát triển thịnh vượng, mong rằng hai bên sẽ có nhiều cơ hội để hợp tác với nhau sau này.

Khai trương Hoàng Kim Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

18006548