Ý VIỆT MEDIA | Teambuilding x Gala Dinner Phòng khám đa khoa Xuân Giang

Team Building là một trong những sự kiện quan trọng hàng đầu đối với các công ty, doanh nghiệp nhằm gắn kết các tập thể, nâng cao tinh thần cho nhân viên. 

Vinh dự khi được Phòng khám đa khoa Xuân Giang tin tưởng giao trọng trách tổ chức Team Building x Gala Dinner, Ý Việt Media đã thiết kế chương trình kết hợp du lịch tại hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp. 

Với mục đích tri ân các cán bộ nhân viên của phòng khám, Team Building diễn ra bên bờ biển vô cùng sôi đội, các nhân viên cùng gia đình của họ hào hứng tham gia trò chơi. Không khí mát mẻ cùng phong cảnh xinh đẹp tại bờ biển Phú Quốc góp phần tăng cao tinh thần nhiệt huyết, máu lửa của các đội chơi. 

Đây không chỉ là một buổi gắn kết cán bộ công nhân viên chức của tập thể phòng khám đa khoa Xuân Giang mà còn là cơ hội gắn kết các gia đình, là dịp để bố mẹ con cái cùng nhau vui chơi. 

Buổi Gala Dinner diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng, các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn giúp hâm nóng không khí buổi tiệc. Các trò chơi được MC dẫn dắt vô cùng khéo léo khiến buổi tiệc trở nên vô cùng vui vẻ, thân mật. 

Ý Việt Media vô cùng tự hào khi trở thành đối tác của phòng khám Xuân Giang tại hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp. Kính chúc Phòng khám ngày càng làm ăn phát đạt, gặt hái ngày càng nhiều thành công!

tổ chức sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

18006548