Ý VIỆT MEDIA | Workshop Phun xăm Khải Đạt

Một buổi Workshop chia sẻ về phun xăm thẩm mỹ của hai chuyên gia Khải Đạt và Hương Bùi mà Ý Việt đã tổ chức trong thời gian vừa qua với 700 khách mời.

Để có thể tổ chức một buổi Workshop thật thành công nhưng lại không quá nhàm chán, Ý Việt đã đắn đo khá lâu rằng làm thế nào để đem đến cho khán giả tham gia có thể hiểu rõ về chương trình nhất. Và sau đó chúng tôi đã lựa chọn sẽ để khán giả tương tác trực tiếp với những chuyên gia.

Trong thời gian chương trình diễn ra, điều khó khăn nhất sẽ gặp phải trong buổi Workshop có số lượng khách mời là khá lớn như vậy thì việc để khách mời tương tác trực tiếp với các chuyên gia sẽ khiến doanh nghiệp có thể trực tiếp giải đáp những thắc mắc cũng như hiểu được nhu cầu của khách hàng một cách dễ dàng nhất.

Một điểm hết sức đặc biệt trong buổi workshop đó chính là việc chuyên gia trực tiếp thể hiện kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ trên sân khấu. Nhưng để làm đuuợc điều này thì đơn vị Tổ chức sự kiện phải thực sự kiểm soát được những vấn đề sẽ phát sinh về thời gian. Trong khi chuyên gia vừa thực hiện kĩ thuật, hãy tương tác với khách hàng bằng cách để chuyên gia trả lời câu hỏi của khách hàng để khách hàng hiểu rõ hơn về kĩ thuật mà chương trình đang đề cập đến.

Trên đây là chia sẻ của Ý Việt khi tổ chức một buổi Workshop với số lượng người tham dự là khá lớn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

18006548