Ý VIỆT MEDIA | Hội thảo ra mắt MKC Hà Nội Galaxy

Cuối năm 2020, công ty CP du lịch và sự kiện Ý Việt rất hân hạnh được cộng tác cùng MKC Lab trong việc tổ chức cũng như ra mắt hệ thống MKC tại Hà Nội. MKC Lab là một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành thẩm mỹ cũng như là các sản phẩm dược mỹ phẩm. Với quy mô hơn gần 300 người, chương trình vừa là buổi lễ ra mắt vừa là buổi hội thảo chia sẻ kĩ thuật, ký kết đại lý độc quyền và qua đó chia sẻ cũng như giao lưu văn hoá giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. 

MCK Lab tổ chức ra mắt hệ thống MCK tại Hà Nội

Tại trung tâm sự kiện Star galaxy số 87 Láng Hạ, toàn bộ khách mời đã được tiếp đón trong một phòng hội nghị trang trọng với chất lượng cao. Các hạng mục trang trí cũng được thể hiện một cách cực kỳ đặc sắc và đem đến cho khách hàng một trải nghiệm thoải mái và mang đậm ý tưởng cũng như dấu ấn của nhà tổ chức. Màn hình LED rộng vùng với vòm sân khấu đính pha lê đã đem lại sự ấn tượng cho toàn bộ khách mời trong sự kiện.

Chương trình ra mắt diễn ra thành công tốt đẹp

Chương trình bắt đầu với những màn thuyết trình vô cùng ấn tượng của CEO hệ thống MKC và phát biểu của đối tác Hàn Quốc. Ngay sau đó thì buổi lễ kí kết đại lý độc quyền đã diễn ra với cái bắt tay đầy thiện chí của cả hai bên công ty. Sau khoảng thời gian diễn ra hội thảo là một màn trình diễn và giao lưu trang phục vô cùng độc đáo đến từ các thí sinh nhí.

Đây là chuỗi sự kiện nhằm quảng bá cũng như giao lưu nền văn hoá của Việt Nam và Hàn Quốc. Bên cạnh đó còn là những show diễn thời trang, catwalk và trao giải đến cho các đại lý xuất sắc nhất. Chương trình còn trở lên đặc biệt hơn với màn trình diễn của các ca sĩ hải ngoại được mời đến. Chương trình kết thúc một cách cực kì thành công và để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng người tham gia vào sự kiện. 

Trên đây là một số chia sẻ về buổi hội thảo của MKC Lab, Ý Việt cũng xin kính chúc công ty ngày càng thành công và phát triển hơn nữa, mong rằng hai bên sẽ lại tiếp tục hợp tác trong tương lai.

Hội thảo ra mắt MKC

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

18006548