Ý VIỆT MEDIA | PMU Thiên Kim Award Sài Gòn 2020

Chương trình PMU Thiên Kim Award là một sự kiện tìm kiếm tài năng phun xăm thẩm mỹ được tổ chức vào cuối năm 2020.

Giống như mọi năm, sự kiện được tổ chức với quy mô hoành tráng nhất và xứng tầm với thương hiệu xăm phun Thiên Kim. Sự kiện là một trong những hoạt động thường niên trong việc tìm kiếm tài năng trong ngành phun xăm thẩm mỹ hiện đang rất được ưa chuộng và được nhiều bạn trẻ theo học.

Sự kiện PMU Thiên Kim với quy mô hoành tráng

Sự kiện đã để lại rất nhiều ấn tượng cho tất cả các thí sinh đến dự thi. Với quy mô rất lớn, lên đến hơn 600 người, đây được coi là một trong những sự kiện tìm kiếm tài năng trong ngành phun xăm được rất nhiều người ưa thích và quan tâm. Buổi tìm kiếm đã chứng kiến sự thể hiện xuất sắc của rất nhiều thí sinh đến từ nhiều vùng miền khác nhau trên khắp tổ quốc. 

Hội trường của trung tâm sự kiện Trống Đồng Trần Đăng Ninh đã chứng kiến một buổi tụ hội của rất nhiều thí sinh từ khắp nơi. Không những được tổ chức với mức độ hoành tráng và cực kì sang trọng, các thí sinh và khách tham gia còn tổ chức một buổi gala với rất nhiều tiết mục đẳng cấp và sang trọng. 

Kết thúc viên mãn

Trong những bộ trang phục lộng lẫy và đẹp nhất, tất cả khách mời và ban giám khảo đã cùng nhau nâng ly để chúc mừng cũng như vỗ tay để chào mừng những người xuất sắc nhất bước lên bục trao giải trong cuộc thi tìm kiếm tài năng phun xăm điện tử. Chương trình còn đón chào một màn trình diễn múa đèn LED cực kì đặc sắc với đội biên đạo múa đèn LED hàng đầu Việt Nam. 

Cuối chương trình còn có màn phát biểu cực kì tâm huyết của CEO Thiên Kim. Chương trình kết thúc đầy tốt đẹp và để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khách mời cũng như các thí sinh tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

18006548